CEO Phí Đình Liệu: Tấm Gương Lãnh Đạo Trong Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử

2024-03-21 15:51:49

Phí Đình Liệu, CEO hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, ghi danh tên mình tại Hội nghị Brand Safety Summit 2024 tại Singapore. Cùng với đồng đội, ông đã thảo luận về quảng bá thương hiệu và sứ mệnh phát triển ngành. Khám phá sứ mệnh và tầm nhìn của ông Liệu trong cuộc cách mạng thương mại điện tử ngày nay.

Singapore, Ngày 20 tháng 3, 2024 - Trong sự kiện đáng chú ý của Hội nghị Brand Safety Summit 2024 tại Singapore, CEO Phí Đình Liệu đã một lần nữa ghi danh tên mình như là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của các đại diện cấp cao từ những tập đoàn lớn như Google, Meta (công ty mẹ của Facebook), Dentsu (tập đoàn truyền thông số 1 Nhật Bản), Coca Cola, Disney, TikTok, Unilever, Colgate và nhiều tên tuổi khác trong ngành.

Tham gia cùng ông Liệu là hai đồng đội xuất sắc là ông Tony Dzung, Chủ tịch Hội đồng quản trị của HBR Holdings và ông Tuấn Sim, CEO của Chợ Sim 24h. Ba nhà lãnh đạo xuất sắc đã cùng tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến việc xây dựng và quảng bá thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số. 

Sự hiện diện của ông Phí Đình Liệu tại Hội nghị Brand Safety Summit 2024 là một minh chứng rõ ràng cho việc học hỏi và phát triển mỗi ngày để có thể đưa doanh nghiệp và thương hiệu mình đi lên. Với lòng cam kết không ngừng và sự tôn trọng từ cộng đồng, ông Liệu không chỉ là một nhà lãnh đạo, mà còn là một người hướng dẫn và tấm gương cho các doanh nghiệp và cá nhân mong muốn tham gia vào cuộc cách mạng tiến tới sự thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử. 

Chia sẻ về bản thân mình, ở vị thế là một người đứng đầu, ông Phí Đình Liệu không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một tấm gương lãnh đạo trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành thương mại điện tử. “Thương mại điện tử không chỉ là về giao dịch; nó còn là về việc biến đổi cách chúng ta kết nối, tạo ra và tiến hành kinh doanh trong thời đại số “, ông nhấn mạnh.

Là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, ông Phí Đình Liệu không chỉ là một người đóng góp tích cực cho sự phát triển của thương mại điện tử, mà còn là một nhà nghiên cứu và người thúc đẩy sự tiến bộ trong ngành này. Với sứ mệnh vượt xa khỏi việc chỉ tạo ra lợi nhuận, ông Liệu đang làm việc mỗi ngày để xây dựng một cộng đồng thương mại điện tử mạnh mẽ và bền vững cho tương lai.

Tham Gia Ngay!

Nếu bạn muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình trên thị trường thương mại điện tử, hãy đăng ký ngay các khóa học tại HaloVN Academy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh trực tuyến ngày nay.